ความสำคัญและวิธีการปกป้องและ Backup สำรองข้อมูล Microsoft Office 365

ถ้าหากองค์กรของคุณเป็นหนึ่งใน 56% ของธุรกิจทั่วโลกที่ใช้งาน Microsoft 365 หรือ Microsoft Office 365 คุณต้องอ่านบทความนี้ เพราะการปกป้องและ Backup สำรองข้อมูล Microsoft Office 365 เป็นสิ่งที่ถูกละเลยและไม่ได้ให้ความสำคัญและมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการให้บริการของ Microsoft เป็นอย่างมาก

Microsoft 365 หรือ Office 365 ช่วยให้พนักงานของคุณทํางานได้ทุกที่ทุกเวลาและองค์กรของคุณต้องพึ่งพาการสื่อสารทางอีเมล การทํางานร่วมกันในทีม และการเก็บรักษาเอกสาร แม้ว่า Microsoft จะทําหน้าทีดูแลโครงสร้างพื้นฐานสําหรับบริการเหล่านี้ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก็เป็นความเข้าใจผิดที่ Microsoft จะดูแลข้อมูลของคุณในแบบที่คุณคาดหวัง อ่านต่อไปเพื่อดูว่าธุรกิจของคุณมีความเสี่ยงจากช่องว่างด้านความปลอดภัยที่คุณอาจไม่ทราบ และเรียนรู้วิธีปกป้องและสำรองข้อมูล Office 365 ของคุณ

[ux_product_categories style=”overlay” type=”grid” grid=”8″ grid_height=”300px” depth=”1″ depth_hover=”4″ number=”7″ text_pos=”middle” text_size=”large”]

Effortless cloud-to-cloud backup

ป้องกันและ Backup สำรองข้อมูล Microsoft Office 365 ด้วย Acronis Cyber Protect Cloud

Microsoft มีการสํารองข้อมูลโดยเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบร่วมกัน ซึ่งหมายความว่า Microsoft มีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพของ Data Center และความผิดพลาดของซอฟต์แวร์ในส่วนของพวกเขา แต่เป็นความรับผิดชอบของคุณในการปกป้องข้อมูลของคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์และการสูญหายของข้อมูลที่เกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์ตั้งใจลบและปัญหาทางโปรแกรมที่ทําให้ความมูลเสียหาย

ช่วยป้องกันข้อมูลสูญหายและ Ransomware แบบครบวงจรด้วยการ สํารองข้อมูลและการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร สําหรับ Exchange Online, OneDrive for Business และ SharePoint Online

 

MONTHLY
฿100
THB 100 / Month
BUY NOW
ANNUAL
฿1000
THB 83 / Month
BUY NOW